#CareerBuilderTips: Có thể bạn chưa biết!

Với mong muốn đem đến cho người tìm việc nhiều cơ hội chất lượng từ những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam cũng như tối ưu hóa hình ảnh, bản tin đăng tuyển của Nhà tuyển dụng nhằm thu hút được nhiều nhân tài hơn. Do vậy, CareerBuilder đã không ngừng thay đổi để đem đến thật nhiều lợi ích và hiệu quả cho người dùng.

Bài viết này sẽ mách bạn những tip “nhỏ nhưng không hề nhỏ” để tin tuyển dụng của bạn được tối ưu nhất có thể.

1.    Nâng cao nhận diện thương hiệu Nhà tuyển dụng thông qua bản tin đăng tuyển

Trong cơn sốt việc làm như hiện nay, không chỉ ứng viên cần làm cho mình nổi bật hơn, mà Nhà tuyển dụng cũng cần làm cho mình thu hút hơn. Hiểu được nhu cầu đó, CareerBuilder luôn đề cao hình ảnh, thương hiệu của Nhà tuyển dụng trong từng bản tin đăng tuyển để ứng viên dễ dàng nhận ra thương hiệu yêu thích.

Những bước đơn giản sau đây sẽ làm cho tin tuyển dụng của bạn nổi bật đấy. Đừng bỏ sót nhé.

  • Giới thiệu công ty toàn chữ?!

Một màn giới thiệu toàn chữ đã quá quen thuộc và có phần không mặn mà đối với ứng viên. Do vậy, hãy nhanh chóng thêm hình ảnh về những hoạt động, video toàn cảnh công ty, vẽ một bức tranh thật rõ thay vì chỉ là những dòng mô tả đơn thuần khiến ứng viên cảm thấy mình bị đổi thông tin. Thay đổi nhỏ cũng tạo thích thú và đủ hấp dẫn thúc đẩy ứng viên muốn nộp đơn ngay và luôn.

Giới thiệu công ty thật hấp dẫn nhờ hình ảnh và video

Đừng quên điền phần cuối cùng mà rất quan trọng ở mục “Thông tin công ty” này nhé.

Điền đầy đủ phần “Video và hình ảnh”

  • Ấn tượng đầu tiên là quan trọng nhất

Ngoài phần mô tả và chi tiết công việc cần hấp dẫn, thực tế. Nhà tuyển dụng còn có thể tạo ấn tượng nhờ banner ngay đầu trang đăng tuyển, giúp ứng viên nhận diện được thương hiệu, mặc khác giúp bản tin thu hút và mang dấu ấn riêng của từng công ty hơn.

Banner trong trang chi tiết công việc

Để làm phần này, Nhà tuyển dụng cần đăng nhập vào tài khoản của mình. Vào mục “Thông tin công ty” và upload ảnh Cover/banner. Một cái *teng* là xong rồi.

Thêm banner vào mục “Cover/banner”

2.    Phúc lợi dành cho ứng viên

CareerBuilder.vn đã cô động những phúc lợi mà ứng viên quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua. Nhà tuyển dụng chỉ cần tick chọn những tiêu chí mà mình sẽ cung cấp cho từng vị trí đăng tuyển.

Và phần phúc lợi này sẽ được ưu tiên xuất hiện trên đầu bản tin nhằm đề cao quyền lợi của ứng viên, khiến cho vị trí cần đăng tuyển hấp dẫn hơn đúng không nào.

Trên đây chỉ là 2 tip nho nhỏ. Cùng thực hiện để bản tin tuyển dụng không còn khô khan và theo dõi những #CareerBuilderTips tiếp theo nhé!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *