Đơn giản và tối ưu hoá mục tiêu nâng tầm thương hiệu tuyển dụng với Talent Solution

Không chỉ hỗ trợ đắc lực cho nhà tuyển dụng trong việc tạo nguồn, kết nối và quản lý nhân tài, Talent Solution còn giúp các doanh nghiệp đơn giản và tối ưu hoá mục tiêu nâng tầm thương hiệu tuyển dụng”

Có lẽ không cần phải phân tích hay giải thích nhiều mới khiến người làm nghề nhân sự gật đầu xác nhận về tầm quan trọng của thương hiệu tuyển dụng trong việc góp phần mang lại thành công cho nhiệm vụ thu phục và giữ chân nhân tài. Cũng tương tự như khi kinh doanh bạn muốn xây dựng thương hiệu sản phẩm tốt để thu về doanh số bán hàng cao và dễ dàng mở rộng thị trường, việc sở hữu một thương hiệu tuyển dụng“mạnh và sạch” sẽ thực sự là vũ khí cực kỳ sắc bén trong tay nhà tuyển dụng.

Có thể kể ra 3 lợi ích cơ bản nhất mà thương hiệu tuyển dụng mang lại cho doanh nghiệp:

  • Tạo ra sức thu hút và khuyến khích mong muốn gia nhập doanh nghiệp trong suy nghĩ ứng viên tốt hơn.
  • Giúp những người quan tâm dễ dàng hiểu về văn hoá doanh nghiệp cũng như nhu cầu và kỳ vọng trong công việc của nhà tuyển dụng, từ đó tiếp cận được số lượng ứng viên chất lượng có khả năng đáp ứng yêu cầu cao hơn.
  • Thúc đẩy người lao động tham gia và cam kết vào các hoạt động hơn, đồng thời có thể giữ chân nhân viên gắn bó với tổ chức lâu bền hơn.

Tuy nhiên, dù đã hiểu rõ ý nghĩa và lợi ích, trên thực tế không phải doanh nghiệp nào cũng có thể xây dựng thành công hoặc duy trì đúng cách một thương hiệu tuyển dụng mạnh. Bên cạnh đó, đôi khi chỉ cần mắc phải vài sai lầm nhỏ trong quá trình phát triển thương hiệu cũng sẽ khiến kết quả không được như mong đợi hoặc hiệu quả chưa tối ưu.

Là đơn vị hàng đầu và lâu năm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ giải pháp tuyển dụng, CareerBuilder Vietnam có đủ kinh nghiệm và chiến lược để đồng hành cùng tất cả các doanh nghiệp, giải quyết triệt để mối bận tâm này. Từ năm 2014, chúng tôi đã tiên phong ra mắt thị trường Việt Nam một giải pháp thu hút và tuyển dụng nhân tài mang tên Talent Solution. Không chỉ hỗ trợ đắc lực cho nhà tuyển dụng trong việc tạo nguồn, kết nối và quản lý nhân tài, Talent Solution còn giúp các doanh nghiệp đơn giản và tối ưu hoá mục tiêu nâng tầm thương hiệu tuyển dụng.

Nhằm đạt hiệu quả tốt nhất cho thương hiệu, CareerBuilder tập trung vào mặt hình ảnh, cảm xúc và trải nghiệm thực tế khi ứng viên tương tác cùng nhà tuyển dụng. Talent Solution mang đến cho khách hàng sử dụng dịch vụ một website việc làm chuyên nghiệp mang thương hiệu riêng của doanh nghiệp đó (Talent Network) với phong phú lựa chọn về giao diện cùng khả năng tuỳ chỉnh tính năng phù hợp.

Không còn là một trang nghề nghiệp thụ động theo phương thức truyền thống, chỉ giới hạn với khả năng đăng tin và chờ ứng viên nộp đơn ứng tuyển, Talent Solution do CareerBuilder Vietnam cung cấp đã tích hợp những tính năng mạnh mẽ hơn rất nhiều. Tận dụng tối đa công nghệ, Talent Network có khả năng tập trung nguồn dữ liệu ứng viên từ nhiều nguồn và mọi thiết bị về một hệ thống, đồng thời luôn giữ sự kết nối kịp thời với ứng viên thông qua các chức năng gửi tin tự động… Mọi hoạt động, hình ảnh và thông tin việc làm cập nhật sẽ là cách liên tục làm mới và nhắc nhớ ứng viên về thương hiệu tuyển dụng, giúp họ biết đủ, hiểu đúng và dành sự quan tâm lớn hơn đến nhà tuyển dụng. Khi đã thực sự có trong tay thương hiệu tuyển dụng tốt, hãy hình dung về sức mạnh của một mạng lưới nhân tài sở hữu vài chục ngàn ứng viên tiềm năng với chuyên môn đa dạng, được kết nối thường xuyên và sẵn sàng nhận cuộc gọi từ bạn!

Thông qua giải pháp độc quyền này của CareerBuilder, ứng viên chỉ cần thực hiện một thao tác đơn giản là nhấn nút “Join Talent Network”, mọi bước còn lại trong quy trình tuyển dụng sẽ được triển khai và kiểm soát một cách dễ dàng đầy hiệu quả với Talent Solution. Như chia sẻ của ông Nguyễn Thành Công, Head of HR Management tại Shinhan Bank Vietnam: “Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhân viên CareerBuilder, Talent Solution chính là công cụ tuyệt vời kết nối những cơ hội việc làm của Shinhan Bank với các nhân tài trên thị trường. Nhờ vào hệ thống tích hợp đa chức năng cùng giao diện thân thiện thiết kế chuyên cho công tác tuyển dụng, Talent Solution không chỉ hỗ trợ chúng tôi quản lý tốt nhất nguồn ứng viên tiềm năng mà còn giúp nâng cao thương hiệu tuyển dụng một cách hiệu quả!

Thương hiệu tuyển dụng của công ty bạn đang nằm ở vị trí nào trên thị trường lao động hôm nay? Bạn đã hài lòng với khả năng xây dựng thương hiệu của mình hay vẫn muốn nâng tầm cao hơn nữa? CareerBuilder luôn sẵn sàng để đồng hành cùng các doanh nghiệp, hướng đến mục tiêu kết nối lâu bền cho con người với công việc yêu thích.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *