CareerBuilder ra mắt Chuyên trang “Việc tốt lương cao” cho dân IT

Trong dòng chảy không ngừng của thời đại, khoa học kỹ thuật và công nghệ thông tin (CNTT) đóng một vai trò rất quan trọng, tác động mạnh đến nhiều mặt đời sống, xã hội. Ngay cả thị trường việc làm cũng không nằm ngoài xu thế.

Thời gian gần đây, nhu cầu nhân lực CNTT tại Việt Nam đang ngày càng tăng cao do có sự bùng nổ về đầu tư của các tập đoàn đa quốc gia ở lĩnh vực này. Bên cạnh đó, các cơ quan chính phủ, khối doanh nghiệp Việt Nam cũng bắt đầu đẩy mạnh ứng dụng CNTT vào hoạt động. Vì thế, ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy ngành CNTT luôn chiếm vị trí đáng kể, là lựa chọn yêu thích của nhiều bạn trẻ khi bước vào ngưỡng cửa đại học và trở thành xu hướng việc làm “hot” của những người trong độ tuổi lao động.

Tuy nhiên, song song với thực tế này lại là một vấn đề khá nghịch lý, làm “đau đầu” đội ngũ quản lý nhân sự và các nhà lãnh đạo doanh nghiệp tại Việt Nam. Theo một vài báo cáo thống kê trong hai năm trở lại đây, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực CNTT đã lên đến mức báo động đỏ. Lượng cung nhân sự có chất lượng trong ngành luôn không đủ đáp ứng cho nhu cầu sử dụng. Nhìn riêng ở góc độ tuyển dụng, bên cạnh vấn đề giáo dục và đào tạo, thực trạng này một phần còn bắt nguồn từ khả năng tiếp cận thông tin và tương tác kết nối giữa người tìm việc với doanh nghiệp.

Nắm bắt được những vướng mắc đang thực sự tồn tại trên thị trường việc làm ngành CNTT, mong muốn góp thêm một địa chỉ hữu ích, đáng tin cậy giúp cho người tìm việc và các doanh nghiệp Việt Nam nhanh chóng hoàn thành mục tiêu hơn, CareerBuilder Vietnam đã dành sự quan tâm, đầu tư và phát triển nên một chuyên trang việc làm riêng cho lĩnh vực này.

Bằng thế mạnh và kinh nghiệm lâu năm của một thương hiệu hàng đầu thế giới về giải pháp nhân sự và tuyển dụng, dựa trên sự thấu hiểu về tiềm năng của ứng viên cùng nhu cầu của nhà tuyển dụng, website VieclamIT của CareerBuilder.vn đã chính thức ra mắt với domain http://vieclamit.careerbuilder.vn vào đầu tháng 8/2016 vừa qua.

Hãy cùng tìm hiểu về những nét đặc biệt và điểm mạnh của website “mới toanh” này!

Được thiết kế với phong cách mạnh mẽ, màu sắc tương phản và trình bày chuyên nghiệp, VieclamIT được đánh giá là khá bắt mắt người dùng, phù hợp với dân công nghệ và thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin. Bên cạnh đó, giao diện thân thiện, dễ tương tác và các tính năng được tối ưu của website sẽ hỗ trợ đắc lực cho người dùng trong các thao tác tìm việc.

Giao diện trang chủ chuyên nghiệp của VieclamIT

Người dùng sẽ có thể dùng tính năng lọc để nhanh chóng tìm hiểu về các công việc theo chức danh hay cấp bậc, theo kỹ năng chuyên môn và theo địa điểm làm việc. Bên cạnh đó, chức năng ứng tuyển nhanh chỉ với một bước sẽ là điểm cộng của VieclamIT.

Tính năng lọc tìm việc và ứng tuyển một bước là điểm mạnh của VieclamIT

Song song đó, không chỉ là chuyên trang có giá trị đối với người tìm việc, VieclamIT của CareerBuilder Vietnam còn đáp ứng tốt các nhu cầu cho nhà tuyển dụng. VieclamIT cung cấp nền tảng và hỗ trợ công cụ tối ưu để các doanh nghiệp quảng bá về thương hiệu tuyển dụng và thu hút tài năng, nhân lực ngành CNTT một cách hiệu quả nhất.

VieclamIT là trang tập trung nhiều bài viết về CNTT nhất

Ngoài ra, VieclamIT còn được xây dựng với mục tiêu trở thành trang thông tin tập trung nhiều nhất các bài viết tư vấn và chia sẻ hữu ích liên quan đến ngành nghề cho dân công nghệ. Website thường xuyên đăng tải các bài viết phân tích xu hướng, tin tức công nghệ mới nhất, những kinh nghiệm, bí quyết tìm việc và phát triển sự nghiệp trong ngành CNTT… Ứng viên truy cập vào trang có để dễ dàng tham khảo bất cứ lúc nào, có thêm những góc nhìn mới và tích lũy vốn kiến thức làm “hành trang” chinh phục mục tiêu nghề nghiệp.

Chúng tôi đã sẵn sàng. Còn bạn, đã sẵn sàng để đón lấy thành công cùng nghề nghiệp mơ ước chưa?

Nhanh tay tạo tài khoản miễn phí với VieclamIT ngay hôm nay và nắm bắt cơ hội gia nhập các công ty hàng đầu trong ngành với mức lương cực kỳ hấp dẫn! Chỉ cần một cú nhấp chuột để đăng tải hồ sơ và bạn trở thành tài năng được “săn đón” của các nhà tuyển dụng đầy uy tín.


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *