Chào 2017 với hệ thống tuyển dụng hiệu quả hơn bao giờ hết

Sau hơn 4 năm có mặt tại thị trường, giải pháp Talent Solution đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà tuyển dụng trong việc tạo nguồn, quảng bá thương hiệu tuyển dụng và quản lý các công việc tuyển dụng. Với mục tiêu không ngừng nghiên cứu và cải tiến sản phẩm và trải nghiệm người dùng nhằm đem lại hiệu quả cao nhất, CareerBuilder tự hào giới thiệu hàng loạt tính năng mới được cập nhật hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng sử dụng Talent Solution như một lời tri ân và chúc mừng năm mới 2017.

1.    Giao diện thân thiện – Quản lý dễ dàng

Trang Quản trị tuyển dụng của Talent Solution đã được khoác “tấm áo” mới hiện đại và đẹp mắt hơn, đặc biệt thông tin được chọn lọc để hiển thị hợp lý hơn, đáp ứng đúng nhu cầu nắm bắt các thông số báo cáo về tổng quan tình hình tuyển dụng qua các tính năng mới vượt trội:

Top menu “đắc lực”

Những con số thống kê biết nói :

Tính năng thống kê nhanh mới phân loại các hạng mục công việc cần quản lý trên Talent Solution cũng như cung cấp các chỉ số cần lưu ý cho các hạng mục này, giúp người dùng có thể nắm bắt nhanh tổng quan tiến độ công việc, bao gồm: 

2.    Bộ 03 liên minh QR Code tiện lợi

Số lượng người sử dụng smartphone tại Việt Nam 2016 đã đạt con số gần 25 triệu và có xu hướng gia tăng mạnh mẽ trong thời gian tới. Ngoài ra, hơn 30% lượng truy cập website hiện tại đến từ thiết bị di động. Nắm bắt xu hướng này, Talent Solution nay đã trang bị bộ 03 QR Codes để giúp nhà tuyển dụng có thể tối ưu hóa việc quảng bá rộng rãi thương hiệu tuyển dụng và thu hút thêm nhiều ứng viên.

Các QR Codes này có thể được gắn trên các tài liệu quảng bá như băng rôn, banner, standee, tờ rơi… cũng như quà tặng, danh thiếp… giúp tăng đáng kể lượng truy cập vào chuyên trang tuyển dụng của doanh nghiệp.

3.    Quản lý lịch tuyển dụng hiệu quả với My Calendar / My Task

Bạn cần một công cụ giúp quản lý tập trung các công việc tuyển dụng của mình và kiểm tra tiến độ hoàn thành của các nhân viên? Chức năng My Task của Talent Solution cho phép tạo công việc mới, phân công nhiệm vụ và cập nhật tiến trình thực hiện lên hệ thống. Toàn bộ các công việc sẽ được lưu trữ trực tuyến và cơ chế nhắc nhở qua email sẽ giúp bạn theo dõi và hoàn tất tốt các công việc của nhóm theo đúng tiến độ. 


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *