Hai giải pháp quản lý dữ liệu ứng viên mới nhất từ Talent Solution

Ứng viên mới, ứng viên cũ, ứng viên tiềm năng, doanh nghiệp của bạn có rất nhiều nhưng vấn đề là chúng rải rác khắp nơi vô cùng bất tiện cho việc sử dụng. Làm thế nào để  kết nối, tương tác và quản lý các nguồn lực này một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất?

Nhằm giúp doanh nghiệp giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bảo vệ và phát triển nguồn cơ sở dữ liệu ứng viên tiềm năng, CareerBuilder.vn không ngừng nghiên cứu và áp dụng công nghệ mới để đem đến cho các khách hàng sử dụng giải pháp Kết nối, Tuyển dụng & Quản lý nhân tài – Talent Solution những tính năng hữu ích như sau:

1.    Quản lý và tập trung dữ liệu ứng viên qua email

Bạn đang “mệt lả” với việc tiếp nhận hàng trăm hồ sơ ứng viên hàng ngày từ các trang web tuyển dụng, emailnguồn giới thiệu, nội bộ…? Bạn thường gặp nhiều khó khăn trong công tác lưu trữ, quản lý và kết nối thường xuyên với các ứng viên. Hãy để tính năng mới này của Talent Solution giúp bạn giải quyết triệt để vấn đề!

Chỉ cần cung cấp 04 trường thông tin cơ bản: Tên, Email, Job ID, Note và với 02 cú click chuột, dữ liệu ứng viên từ nguồn email sẽ ngay lập tức được lưu trữ vào Talent Solution của bạn. Sau khi lưu trữ dữ liệu, bạn có thể nhanh chóng tương tác hàng loạt với các ứng viên mới này thông qua hệ thống email của Talent Solution cho phép bạn tự động chọn hình ảnh và nội dung mang thương hiệu tuyển dụng. Đồng thời, bạn cũng có thể sử dụng ngay những hồ sơ này cho các vị trí cần tuyển cũng như xuất thông tin cơ bản của ứng viên ra file excel với mục đích lưu trữ.

Ngoài ra, hệ thống email tương tác tự động của Talent Solution sẽ hỗ trợ bạn thường xuyên cập nhật mọi cơ hội việc làm và tin tức mới nhất đến thành viên, giúp gia tăng hiệu quả tuyển dụng và nhận diện thương hiệu.

2.    Tập trung hóa nguồn dữ liệu từ LinkedIn

Bạn đang gặp vấn đề trong việc quản lý và tương tác hiệu quả với nguồn nhân tài chất lượng từ LinkedIn? Làm thế nào để doanh nghiệp của bạn có thể nhanh chóng truyền tải thông điệp tuyển dụng đến các kết nối LinkedIn đầy tiềm năng này?

Tính năng mới “Tập trung hóa nguồn dữ liệu từ LinkedIn” của Talent Solution sẽ là giải pháp hoàn hảo cho mối bận tâm trên và có thể tạo thêm thời gian cho nhà tuyển dụng có điều kiện giải quyết những công việc khác.

Dễ dàng chỉ với 2 thao tác là xuất các kết nối LinkedIn ra file excel và import vào Talent Solution, toàn bộ kết nối của bạn sẽ được tập trung trên Talent Solution sẵn sàng cho việc sử dụng. Có rất nhiều lựa chọn để thao tác với tính năng này. Bạn có thể gửi email tương tác đến ứng viên yêu cầu cập nhật hồ sơ, giới thiệu về doanh nghiệp và các vị trí đang tuyển dụng, hoặc phân loại ứng viên cho nhu cầu tuyển dụng trong tương lai…

Hãy để Talent Solution giúp bạn hoàn thành sứ mệnh hàng đầu của chúng tôi – Kết nối, tuyển dụng & quản lý nhân tài cho doanh nghiệp của bạn!


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *