Nhiều vị trí có hơn 500 hồ sơ ứng tuyển/việc làm tại CareerBuilder.vn trong 09 tháng đầu 2014

Tại CareerBuilder.vn, nhiều vị trí việc làm có số lượng hồ sơ ứng tuyển lớn, đa số là các vị trí liên quan đến ngành Kế Toán/Kiểm Toán, Hành Chính/Thư Ký và Nhân Sự, có vị trí lên đến 1.240 hồ sơ/ việc làm*. Mặt khác, mặt bằng chung số lượng hồ sơ trung bình/việc làm cũng rất cao, đứng đầu là ngành Kế Toán/Kiểm Toán, Hành Chính / Thư Ký và Nhân Sự trong tháng 09/2014.**

Đại diện tuyển dụng Công Ty Tiếp Vận Đông Nam (Dong Nam Logisics Co.,Ltd) cảm thấy hài lòng với việc nhiều hồ sơ ứng viên nộp đơn ứng tuyển cho vị trí của công ty. Đại diện công ty dự đoán với dịch vụ khách hàng rất tốt và khả năng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của các hồ sơ ứng tuyển, CareerBuilder.vn sẽ sớm là thương hiệu tuyển dụng số một tại thị trường Miền Bắc trong thời gian sắp tới.

Chị Nguyễn Thị Hà, Giám Đốc Nhân Sự Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm GN chia sẻ với hơn 600 hồ sơ ứng tuyển, công ty đã tuyển được 10 nhân sự cho những vị trí còn trống. Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp và chính sách tốt, CareerBuilder.vn luôn là lựa chọn số một trong tuyển dụng của chị. Chỉ khi không tuyển được nhân sự từ CareerBuilder.vn, chị mới sử dụng dịch vụ từ các trang tuyển dụng trực tuyến khác.

Đồng quan điểm, ông Nguyễn Khắc Ninh, Chủ Tịch Hội Đồng Thành Viên Kitapida Mediphar Co., Ltd nhận định với nhiều ứng viên nộp hồ sơ như trên, đã tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp sàn lọc những ứng viên tốt nhất cho vị trí cần tuyển dụng. Ngoài ra, ông Ninh cũng rất hài lòng về chất lượng phục vụ của CareerBuilder.vn và đánh giá CareerBuilder.vn đang ngày càng đạt chất lượng cao trong việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và khả năng cạnh tranh ngày càng lớn.

Ông Bùi Ngọc Quốc Hưng – Giám Đốc Điều Hành CareerBuilder Vietnam phát biểu: “Với nguồn hồ sơ phong phú phong cách phục vụ chuyên nghiệp, CareerBuilder đã, đang và sẽ đáp ứng được phần lớn những yêu cầu và đòi hỏi gắt gao nhất của nhà tuyển dụng trong việc tìm kiếm ứng viên phù hợp với yêu cầu chuyên môn công việc đặt ra. CareerBuilder.vn tự hào là một trong các website tuyển dụng hàng đầu Việt Nam được tin yêu bởi những người làm công tác tuyển dụng nói riêng và ngành Nhân Sự nói chung.”


Posted

in

by

Tags:

Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *